Hưng Ngân Group ký kết hợp đồng thực hiện dự án KĐT & DV phía Tây TT Chờ

Hưng Ngân Group ký kết hợp đồng thực hiện dự án KĐT & DV phía Tây TT Chờ

Theo đó, Savills Việt Nam thực hiện  nghiên cứu thị trường, tư vấn ý tưởng phát triển và nghiên cứu khả thi cho dự án phân khu A quy mô 246 ha tại huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. Với hơn 25 năm hoạt động cùng đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đồng hành cùng các Tập đoàn Bất động sản lớn của Việt Nam. Ông Matthew Powell – Giám đốc Savills Hà Nội đánh giá cao tầm nhìn của chủ đầu tư về một khu đô thị cao cấp góp phần làm thay đổi diện mạo của Bắc Ninh nói chung, huyện Yên Phong nói riêng. Savills Việt Nam cũng rất vinh dự được đồng hành cùng Hưng Ngân Group.

Hưng Ngân Group ký kết hợp đồng thực hiện dự án KĐT & DV phía Tây TT Chờ

Ông Matthew Powell – Giám đốc Savills Hà Nội chúc mừng ông Nguyễn Đắc Điềm – Chủ tịch, Tổng giám đốc Hưng Ngân Group

Cũng tại sự kiện, Công ty CP Dịch vụ tư vấn thiết kế IBSTAC (IB) chính thức trở thành đơn vị tư vấn thiết kế cho dự án. Nằm trong Top 10 đơn vị hàng đầu về tư vấn thiết kế các công trình cao cấp tại Việt Nam, bằng chuyên môn và đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, các sản phẩm kiến trúc của IB được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá cao về thẩm mỹ, tính hiện đại và thân thiện với người Việt Nam. Ông Nguyễn Nam Sơn – Phó Tổng Giám đốc IB kỳ vọng đây sẽ là bước khởi đầu thuận lợi và tốt đẹp cho việc hợp tác giữa hai bên trong các dự án tương lai của Hưng Ngân Group.

Trước sự chứng kiến của các đối tác, Hưng Ngân Group ký hợp đồng với Công ty Xây dựng và Thương mại Yên Hưng – (TNHH) tại hạng mục tổng thầu thi công dự án. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công các công trình, Ông Nguyễn Ngọc Hà – Giám đốc Yên Hưng cam kết sẽ phát huy mọi năng lực của công ty để đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng theo yêu cầu của chủ đầu tư.

 Đồng hành cùng Hưng Ngân Group, Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Phúc Anh được chủ đầu tư lựa chọn trở thành đơn vị hợp tác đầu tư dự án. Ông Trần Huy Phúc – Chủ tịch/Tổng Giám đốc Phúc Anh bày tỏ sự trân trọng về cơ hội hợp tác với một chủ đầu tư lĩnh vực Bất động sản lớn như Hưng Ngân.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Đắc Điềm – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Hưng Ngân Group chia sẻ những tâm huyết, khát vọng được góp phần đổi mới và làm đẹp quê hương Bắc Ninh. Qua đó, không chỉ góp phần giải quyết nhu cầu về nhà ở của người dân địa phương và các vùng lân cận mà còn kiến tạo một khu đô thị với không gian sống xanh, đa chức năng, hiện đại, mang các giá trị bền vững và liên kết cộng đồng, trở thành khu đô thị đáng sống bậc nhất tại Bắc Ninh.

Hưng Ngân đánh giá cao năng lực của các đối tác thông qua những sản phẩm, dự án đã thực hiện, đồng thời trong quá trình trao đổi, làm việc, đây cũng là các đơn vị nắm bắt và thấu hiểu được tư tưởng, mục tiêu của chủ đầu tư để thể hiện trong các sản phẩm của Hưng Ngân Group. Các bên cùng chia sẻ quan điểm phối hợp thực hiện để đảm bảo dự án được hoàn thành đúng chất lượng và tiến độ đề ra, cung cấp ra thị trường những sản phẩm BĐS mang giá trị bền vững cho nhà đầu tư, khách hàng và cộng đồng xã hội.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Comments are closed.